Download AOE – Age Of Empires Đế Chế Bản Chuẩn Nhất Cho Máy Tính

0
1093

Bản quyền: Free Đánh giá: 5★ – 1007 phiếu
Hỗ trợ: Windows All Download: 4476 lượt tải

Mặc dù được ra đời từ rất lâu rồi nhưng Age Of Empires luôn tạo được sức hút đối với người chơi. Nó đã trở thành một trong những game offline kinh điển đối với người chơi game. Ở Việt Nam các bạn trẻ còn biết đến game Age Of Empires với cái tên Đế Chế.

Vì vậy, đối với những bạn đam mê game chiến thuật muốn tìm cảm giác cầm quân dẹp loạn, điều khiển người dân xây nhà, săn bắn hái lượm cùng với tính đồng đội khi chung team thì không nên bỏ qua tựa game Đế Chế cực kì hot này. Hãy vào Goicuoc để download AOE phiên bản mới chuẩn nhất về máy tính của mình nha.

Download AOE - Age Of Empires Đế Chế Bản Chuẩn Nhất Cho Máy Tính 1

Age Of Empires là game gì ?

Age Of Empires ( AOE) là một loạt các trò chơi chiến lược thời gian thực lịch sử, ban đầu được phát triển bởi Ensemble Studios và được xuất bản bởi Microsoft Studios.

Tiêu đề đầu tiên của Series là Age Of Empires, phát hành năm 1997. Từ thời điểm đó công ty này đã cho phát hành tám phiên bản và 3 game tương tự như Age Of Empires ( AOE). Phiên bản mới nhất được  Microsoft thông báo về kế hoạch thực hiện Age Of Empires 4, phát triển bởi Relic Entertainment vào ngày 21 tháng 8 năm 2017.

Với Age Of Empires 1 ( AOE 1 ) đây là phiên bản đầu tiên của game này cũng là phiên bản được người chơi game yêu thích nhất bởi tính đơn giản của nó. Một thời gian dài sau đó nhà sản xuất đã cho ra mắt Age Of Empires 2 ( AOE 2 ) với phiên bản hoàn thiện hơn. AOE 2 bao gồm Age Of King và The Conquerors Expansion. Và cuối cùng với phiên bản gần đây nhất Age Of Empires 3 ( AOE 3 ) đã đem lại cho người chơi một sự đột phá mới với thiết kế đồ họa 3D.

Khi bắt đầu vào chơi game Đế Chế bạn có thể chọn chơi một mình hay chơi theo team. Mục tiêu của game Age Of Empires là trở nên hùng mạnh để bảo vệ lãnh thổ của mình và đồng thời đi xâm chiếm đất nước kẻ địch để mở rộng lãnh thổ.

Download AOE - Age Of Empires Đế Chế Bản Chuẩn Nhất Cho Máy Tính 2

Nếu bạn chơi Đế Chế một mình bạn có thể chọn chơi với máy hay chơi với người chơi solo khác liên kết với nhau. Khi đó bạn sẽ được chia thành 2 đội mỗi đội có từ 2 đến 3 thành viên tham gia.

Còn với trường hợp bạn chơi theo team. Mỗi trận đấu sẽ có tối 8 người tham gia game. Và cũng như chơi solo thì người chơi sẽ được chia làm 2 team để bắt đầu chơi AOE

Từ khi bắt đầu chơi game AOE bạn sẽ phải từ từ đi qua bốn thời kì: Thời kì đồ đá, thời kì công cụ, thời kì đồ đồng, thời kì đồ sắt. Để chuyển từ thời kì này lên thời kì tốt hơn bạn phải tích cực xây dựng các đơn vị nông thôn cũng như binh lính, khai thác các mỏ vàng trong game để phát triển quân đội, phòng quân địch tốt, đánh chiếm lãnh thổ của quân địch và điều quan trọng là phải thực hiện nhiệm vụ mà game AOE giao để dễ dàng qua bàn.

Những điểm thú vị trong game Age Of Empires

Có thể đến thời điểm hiện tại game AOE không còn là một game hot so với giới trẻ ngày nay nữa. Nhưng điều đó không có nghãi rằng game AOE đã bị giới trẻ lãng quên. Tuy đã xuất hiện cách đây hơn 10 năm nhưng AOE vẫn âm thầm tồn tại và trở thành tượng đài của làng game Việt nói riêng và làng game thế giới nói chung.

Dưới đây là một số điểm thú vị của game AOE khiến cho các game thủ phải xiêu lòng.

Cách thức chơi rất đơn giản

Không giống với các game chiến đấu khác AOE có lỗi chơi chiến một cách nhẹ nhàng và đơn giản hơn với người chơi. Đôi khi người chơi không cần thực hiện quá nhiều động tác bàn phím để chiến đấu với kẻ địch.

Tuy nhiên chính lối chơi đơn giản ấy lại tạo nên nét thu hút với các game thủ. Tuy đơn giản nhưng không dễ chinh phục. Muốn dành chiến thắng người chơi luôn phải kết hợp tư duy và ý chí đồng đội.

Download AOE - Age Of Empires Đế Chế Bản Chuẩn Nhất Cho Máy Tính 3

Mang xu hướng cổ điển

Tuy xã hội ngày càng phát triển con người luôn chạy theo những điều mới mẻ nhưng không phải tất cả đều vậy. Phần lớn chúng ta luôn một phần nào đó muốn giữ lại cái cũ đã từng tồn tại. Không nằm ngoài ngoại lệ game Đế Chế đã thu hút các game thủ bởi những phong cách chiến thuật cổ, những không gian cổ…

Có thể chơi online hoặc offline

Đây là một đặc điểm đầy thú vị của game Đế Chế. Bạn có thể tải game Đế Chế offline để sử dụng. Tuy nhiên game Đế Chế lại không có mặt trên cộng đồng game Steam

Có thể chạy trên các máy tính có cấu hình yếu

Có thể do game Đế Chế đã được hình thành từ khá lâu nên nó có thể chạy trên các máy tính có cấu hình yếu. Điều này khiến cho giới trẻ dễ dàng tiếp cận game hơn so với các game cùng thể loại khác

Phù hợp với mọi lứa tuổi

Download AOE - Age Of Empires Đế Chế Bản Chuẩn Nhất Cho Máy Tính 4

Với các game khác trong thị trường hiện nay hầu như người chơi đều thuộc lứa tuổi từ 15 đến 30. Nhưng đặc biệt với AOE, nó đã trở thành game phù hợp với mọi lứa tuổi.

Game AOE phù hợp cả giới trẻ lần người trung niên. Theo một thống kê của Mỹ đưa ra lứa tuổi chơi game Age Of Empires này nhiều nhất rơi vào độ tuổi từ 30 đến 60 tuổi.

Mẹo khi chơi game Age Of Empires

Dưới đây là một số kinh nghiệm mà một số game thủ khác dành các bạn muốn chơi Đế Chế dễ lên màn hơn

  • Khi chơi game Đế chế nên cố gắng đi mở đường quanh nhà, không nên mở rộng quá. Dùng Shift để đánh dấu mốc cho các điểm mà phu hoặc xe dò đường của bạn đi qua, nhưng nhớ kiểm soát điều đó vì nếu gặp sư tử thì phu vẫn cứ đi mà không phản ứng gì. Tốt nhất điểm cắm cờ cuối cùng nên trỏ vào chặt cây gỗ, như thế trong quá trình di chuyển, nếu gặp sư tử nông dân sẽ tự chiến đấu
  • Khi đi chiếm lãnh thổ hay xây dựng để bảo vệ đất nước mình dù sao luôn phải chủ động

Download AOE - Age Of Empires Đế Chế Bản Chuẩn Nhất Cho Máy Tính 5

  • Phải luôn theo dõi bản đồ để biết được phu của mình bị hổ vồ hay nhà mình bị đánh ở chỗ nào
  • Để hỗ trợ đồng đội tốt nhất cũng như quan sát được mọi điều diễn ra quanh khu đất của mình tốt nhất hãy nâng cấp bản đồ ngay khi có thể
  • Nếu khi chơi AOE đến đời 3 bạn cố gắng đừng làm ruộng nữa thay vào đó hãy đi tìm kiếm tài nguyên. Việc này sẽ đem lại nhiều thành quá hơn cho bạn. Khi tìm kiếm tài nguyên nên học thói quen sử dụng Scout để do tài nguyên và do thám đối phương.
  • Một số phím tắt được sử dụng trong game Đế Chế
BE

BS

BG

BC

BN

BM

BP

BY

BL

BK

BA

BB

BF

F1

F3

F5

F10

F11

+ / –

CTRL+A

CTRL+B

CTRL+D

SHIFT+TAB

 

CTRL+K

CTLR+L

CTRL+P

CTRL+Y

 

xây nhà dân. cứ 1 nhà BE sẽ chứa được 4 dân

xây nhà để chứa gỗ, thịt, vàng, đá

xây nhà để chứa quả, thực

xây nhà chính phủ

xây nhà chính để xin dân

nhà chợ để xây ruông, nâng cấp bánh xe, chặt gỗ, đào…

xây nhà phù thủy

xây nhà xọc xiên

xây nhà đạp đôi, ngựa chém, lạc đà..

xây nhà pháo

nhà cung A, cung R..

nhà quẩy đá, bổ rìu

xây ruộng làm thực

xem hướng dẫn chế

Tạm dừng khi chơi

Dấu tài nguyên hiện có

Chuyển đến menu chính

hiện số dân, quân hiện có trên số dân tối đa (200) hiện có

Tăng giảm tốc độ game Đế Chế

Chọn và xem phạm vi bắn cung

Chọn và xem doanh trại

Chọn và xem Dock

Chu kỳ thông qua các đơn vị ngược, Hiển thị đơn vị trước trong một lựa chọn

Chọn và xem Hội thảo bao vây

Chọn và xem ổn định

Chọn và xem Temple

Chọn và xem nơi luyện quân

 

Tải AOE Age Of Empires về máy

Download AOE – Age Of Empires

Dưới đây là các bước để tải Đế Chế xanh về máy:

  • Bước 1: Tải bản việt hóa của Đế Chế xanh về máy
  • Bước 2: Giải nén bản việt hóa bằng phần mềm Winrar
  • Bước 3: Copy các file vừa giải nén vào thư mục AOEI, sau đó khởi động Đế Chế xanh ta sẽ thấy AOE Tiếng Việt

Ngày nay, tựa game chiến thuật mang tính đồng đội giải trí cao gồm các game Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile, hay các tựa game hot khác được cộng đồng mạng chơi nhiều có lượng người hâm mộ đông đảo đó là PUBG Mobile, Âm Dương Sư. Hãy nhanh tay vào Goicuoc để cùng tải game hot hay đặc biệt là phiên bản đế chế chuẩn nhất này về máy nhé

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here