Download Driver Booster – Tải Và Cập Nhật Driver Chuẩn Xác Cho PC

0
210

Bạn là một người sử dụng máy tính thì không thể nào không biết đến Driver để sử dụng và trải nghiệm tính năng đa phương tiện trên máy tính của mình. Vậy nếu máy tính của bạn đang nhiên bị lỗi, giật lag hay không thể sử dụng được tất cả tính năng thì có thể là do Driver của bạn bị lỗi thời hay bị thiếu. Vậy cách xử lí ra sao? Sau đây Goicuoc.com giới thiệu bạn phần mềm Driver Booster – tải và cập nhật Driver còn thiếu tự động cho PC.

Driver Booster Là Gì?

Driver Booster là phần mềm được sử dụng phổ biến và được người dùng tin tưởng hiện nay. Driver Booster cho phép bạn cập nhật Driver còn thiếu hay quản lí các Driver đã lỗi thời.

Download Driver Booster - Tải Và Cập Nhật Driver Chuẩn Xác Cho PC 1

Tuy Driver Booster là một phần mềm có cấu hình cài đặt gọn nhẹ và hoàn toàn miễn phí nhưng những tính năng trong quá trình tìm, truy quét và tải, cập nhật driver một cách cực kì nhanh chóng và chuyên nghiệp, điều đó bạn có thể trải nghiệm trên hệ thống một cách ổn định.

Driver Booster Truy Quét Và Tự Động Tải Driver Chuẩn Xác

Driver Booster được rất nhiều người sử dụng phổ biến hiện nay từ thị trường Việt Nam đến các thị trường nước ngoài, vì sao nó lại phổ biến đến thế? Vì Driver Booster có thể nhận diện được Driver trong máy tính của bạn bị gặp các vấn đề một cách nhanh chóng và thông báo cho bạn sau đó sẽ tự động tải và cập nhật một cách đầy đủ và an toàn driver cho máy tính.

Ngoài ra, sử dụng  phần mềm Driver Booster miễn phí và  vô cùng gọn nhẹ nhưng các tiện ích mang lại thì không khác gì các phần mềm thông dụng khác trên thị trường ví dụ như DriverEasy, nó cũng tự động truy quét và tìm các driver còn thiếu hay lỗi thời trên PC và tự động cập nhật lại.

Tính Năng Chính Của Driver Booster

– Tìm, truy quét nhanh chóng và update một cách chính xác trên 1.000.000 driver

– Truy quét và Update driver một cách an toàn và bảo mật tránh sự xâm hại của các mã độc, virus

– Tải và cập nhật driver tự động , người dùng sẽ không phải tìm và tải từng bản Driver trên mạng Internet để sử dụng, bạn chỉ cần sử dụng các tính năng trên Driver Booster và ngồi nhàn rỗi trong khi quá trình cập nhật vẫn luôn được thực hiện

– Tăng tốc và khắc phục quá trình chơi game bị chậm và giật lag, bạn sẽ luôn được cập nhật driver đồ họa (card màn hình) mới và chuẩn xác phù hợp với các tựa game mới.

– Chỉ cần cài đặt Driver Booster 6 chạy trên hệ thống thì sẽ có hiệu suất sử dụng máy tính tốt hơn với những bản cập nhật Driver liên tục mới nhất.

Download Driver Booster - Tải Và Cập Nhật Driver Chuẩn Xác Cho PC 2

– Khắc phục các sự cố về phần cứng trong hệ thống ví dụ như sửa lỗi âm thanh nhanh nhất khiến cho những âm thanh trong và không bị lạc âm khi nghe nhạc hoặc xem video, lỗi mạng và cả lỗi mã thiết bị giúp sửa và xóa nó đơn giản.

Tính Năng Trong Bản Cập Nhật Mới 6.0.2

Với bản cập nhật mới này sẽ giúp cho quá trình cài đặt lại windows vô cùng đơn giản giúp giảm thiểu thời gian trong công việc, nếu máy tính trở lên chậm, lag, và yếu thì chúng ta phải cài lại win , nhưng khi cài xong win thì phần mềm Driver Booster thì không thể thiếu được.

  • Ngoài ra, ở phiên bản này chúng ta sẽ được cải thiện và nâng cấp thêm các tính năng:
  • Giúp download nhanh hơn các công cụ trong driver
  • Cải thiện khả năng sửa chữa công cụ âm thanh Fix No Sound
  • Giao diện mới giúp người dùng dễ dàng sử dụng
  • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ phù hợp với khả năng của bạn

Một Số Lỗi Thường Gặp Và Cách Khắc Phục

Các bạn cũng biết là Driver Booster được phát hành ra từ rất lâu và cũng chiếm thị hiếu người dùng ngay từ các phiên bản đầu, ở các phiên bản đầu thì có thể gặp mội số lỗi và khả năng truy quét driver không hoàn toàn đầy đủ nhưng đến phiên bản Driver Booster 6 này thì cập nhật và khắc phục được hết những điểm sơ hở từ các phiên bản cũ để lại.

Với các phiên bản máy tính hay bộ cài win trên PC được nâng cấp thì các phiên bản Driver Booster 2, 3, 4 và 5 đều được khắc phục dần dần từ các lỗi về âm thanh, mã dữ liệu, mạng… nhưng phiên bản Driver Booster 6 chắc chắn sẽ là phiên bản phù hợp với máy tính của bạn.

Cách Cài Đặt Driver Booster 6 Cho PC

Driver Booster chắc chắn là phần mềm bạn nên sở hữu trên chiếc máy tính của mình. Vì vậy, không có lí do gì mà bạn không cài đặt về máy, việc cài đặt sẽ không tốn quá nhiều thời gian mà lợi ích mang lại thì cực kì lớn, nếu bạn chưa nắm rõ có thể thực hiện theo các bước sau :

Download Driver Booster - Tải Và Cập Nhật Driver Chuẩn Xác Cho PC 4

Bước 1 : Tải phiên bản mới nhất Driver Booster 6 từ Goicuoc.com, tìm đến file .exe khi lưu về và chạy

Bước 2: Khởi động giao diện phần mềm chính ta chọn Installer Options để tiếp tục cài đặt

Bước 3 : Chọn đường dẫn để lưu file

Bước 4 : Tick chọn YES, install Advanced SystemCare Free > Accept and Install.

Bước 5 : Chờ đợi một chút thời gian khi màn hình Install Complete.

Bước 6 : Quá trình cài đặt hoàn tất và phần mềm sẽ tự động chạy trong hệ thống.

Chỉ với các bước đơn giản được Goicuoc.com giới thiệu thì bạn đã có thể cài đặt Driver Booster cho PC một cách đơn giản và tốn không nhiều thời gian, sau khi cài đặt xong các bạn sẽ cảm thấy máy tính của mình như có thêm trợ thủ đắc lực hữu ích nhất.

Cách Cập Nhật Driver Bằng Phần Mềm Driver Booster

Điều quan trọng nhất là tải được phiên bản mới Driver Booster một cách chính xác và an toàn bởi có nhiều website khi bạn tải về chứa mã độc và virus rất có hại cho máy tính của mình vì thế chúng tôi khuyên các bạn lên sử dụng Bkav, Avast Free Antivirus để bảo vệ an toàn PC.

Sau khi cài hoàn tất chúng ta mở phần mềm Driver Booster vừa tải lên, tại giao diện của phần mềm ta chỉ cần tiến hành update driver một cách đơn giản và mới nhất bằng việc chọn Update All, các driver lỗi thời hay bị thiếu sẽ được Driver Booster tự động truy quét và tự động tải ngay về máy.

Download Driver Booster - Tải Và Cập Nhật Driver Chuẩn Xác Cho PC 3

Đánh Giá Phần Mềm Driver Booster

Khi thực hiện việc cài lại win hay quá trình sử dụng máy tính bị chậm chạp, giật lag có thể là do driver trong máy của bạn bị thiếu hay lỗi thời làm các bạn không thể sử dụng tốt tất cả các tính năng trong máy tính được vì thế việc ra đời Driver Booster thì chúng ta có thể khắc phục được hầu hết tất cả các sự cố trên.

Ngày nay, trên thị trường có thể có nhiều phần mềm có thể thực hiện việc download, update các sự cố hệ thống trong driver như phần mềm Driver Easy nhưng các bạn hãy thử tải và trải nghiệm Driver Booster sẽ thấy điều khác biệt rất lớn cho máy tính của bạn.

Tải Driver Booster Bản Mới Nhất Cho PC

Để tải phiên bản mới nhất Driver Booster thì các bạn hãy đến với Goicuoc.com, ngoài việc tải Driver Booster thì website còn những phần mềm, game và ứng dụng hấp dẫn khác luôn được cập nhật mới, giúp bạn trải nghiệm nhiều thứ bổ ích và mới lạ trong cuộc sống.

Download Driver Booster Phiên Bản Mới Nhất Cho PC

Click Here

Bản quyền: Free Đánh giá: 5★ – 1895 phiếu
Hỗ trợ: Windows All Download: 3295 lượt tải

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here