Download Fixattrb Bkav 2019 – Phục Hồi File Ẩn USB Do Virus Tấn Công

0
2564

Đối với người thuyền xuyên sử dụng các thiết bị công nghệ, các file ẩn do Virus phá không còn quá xa lạ. Đôi khi bạn bạn truy cập vào USB nhưng lại các file đã lưu trước đó đã biến mất.

Nếu bạn đang gặp phải trường hợp này và còn đang băn khoăn cách lấy lại các file bị mất hãy đọc bài viết dưới đây của Goicuoc.com để tìm ra cách giải quyết.

Bkav FixAttrb Là Phần Mềm Gì?

Trong trường hợp này có thể do Virus đã làm ẩn đi file của bạn trên USB. Và để giải quyết điều này một tập thể người Việt Nam đã phát triển phần mềm Bkav FixAttrb.

Bkav FixAttrb hay còn được gọi ngắn gọn là FixAttrb. Nó được hiểu là phần mềm hiện các file ẩn. Bkav FixAttrb được sử dụng cho các thiết bị USB.

Download Fixattrb Bkav 2019 - Phục Hồi File Ẩn USB Do Virus Tấn Công 1

FixAttrb là một phần mềm còn khá mới mẻ đối với người dùng. Nó là phần mềm hiện các file trong USB được ban hành bởi nhà phát triển Bkav và đơn vị đồng phát triển Bkav Corporation Microsoft. Phần mềm FixAttrb có tính năng vô cùng mạnh mẽ có thể khôi phục tất cả các file từ nhiều loại Virus khác nhau, ngay cả loại Virus khó nhất.

Phần mềm FixAttrb có giao diện vô cùng đơn giản, cách thức sử dụng rất dễ dàng và đặc biệt hoạt động vô cùng thông minh. Như các ứng dụng khôi phục file ẩn trong USB thông thường người dùng phải sử dụng hàng loạt các lệnh liên kết với nhau để hiện các file ẩn lên. Tuy nhiên theo phương thức này người dùng phải mất rất nhiều thời gian và rất dễ xảy ra sai sót khiến cho kết quả không trọn vẹn.

Còn phần mềm FixAttrb đã sử dụng phương thức hoàn toàn mới mẻ và vô cùng thông minh là Tool FixAttrb.exe của Bkav.

Các Tính Năng Của Phần Mềm Hiện File Ẩn FixAttrb

Phục hồi các file bị ẩn do Virus gây ra trong USB

USB là thiết bị khá phổ biến với con người trong thời kì công nghệ đỉnh cao. Bạn thường sử dụng USB để lưu trữ các dữ liệu quan trọng của công việc, các file thuyết trình, các hình ảnh đầy kỉ niệm.

Nhưng một ngày truy cập USB bạn nhận ra toàn bộ các file quan trọng hầu như đã biến mất. Ngoài lý do như bạn đã lỡ tay xóa hay bạn đánh mất chiếc USB đó thì các file đó có thể do Virus làm biến mất.Với phần mềm FixAttrb bạn có thể nhận được chúng trở lại một cách nhanh chóng, an toàn, và dễ dàng.

Download Fixattrb Bkav 2019 - Phục Hồi File Ẩn USB Do Virus Tấn Công 2

Cho dù bạn cần phải phục hồi ảnh từ thẻ nhớ máy ảnh kỹ thuật số của bạn, các tập tin bạn sao lưu vào một ổ cứng bên ngoài, hoặc các tài liệu bạn thực hiện xung quanh mỗi ngày trên phím USB của bạn, FixAttrb sẽ đảm bảo lấy lại các file cho bạn một cách vô cùng an toàn, nhanh chóng và dễ dàng.

Quét sâu và phát hiện được những Virus nguy hiểm nhất

Để hiện các file ẩn trước hết phần mềm FixAttrb sẽ thực hiện quét và phát hiện các file bị Virus làm ẩn đi. FixAttrb sẽ quét qua hết các ngóc ngách trong thiết bị USB của bạn để tìm kiếm các file bị mất.

Download Fixattrb Bkav 2019 - Phục Hồi File Ẩn USB Do Virus Tấn Công 3

Tính năng này của phần mềm FixAttrb sẽ giúp cho người dùng không bỏ sót dữ liệu và các loại Virus nguy hiểm gây hại cho các thông tin của bạn.

Hỡ trợ đối với mọi phiên bản của thiết bị USB

Với các phần mềm hiện file ẩn tương ứng với FixAttrb khác, chúng đã hỗ trợ hiện file ẩn cho rất nhiều thiết bị và các hệ điều hành khác nhau. Tuy phạm vi sử dụng rộng hơn phần mềm FixAttrb nhưng đi kèm đó là một điểm yếu khó có thể cải thiện. Đó chính là độ tương thích giữa các ứng dụng hiện file ẩn với các phiên bản thiết bị.

Như chúng ta có thể thấy sự đa dạng của thiết bị USB hiện nay có lẽ chúng ta khó có thể liệt kê hết được. Nhưng có lẽ đây là một điểm mạnh của phần mềm FixAttrb. Rằng phần mềm FixAttrb có khả năng sử dụng để phục hồi cho mọi thiết bị USB đang có mặt trên thị trường hiện nay.

Tính năng này giúp cho người dùng không còn phải lo ngại việc tìm phần mềm phục hồi file ẩn tương thích với thiết bị USB của mình.

Ngoài các tính năng trên phần mềm hiện file ẩn FixAttrb còn rất nhiều các tính năng nổi trội khác như: giao diện vô cùng đơn giản, các bước tiến hành sử dụng rất dễ dàng và đem lại hiệu quả cao nhất cho người dùng….

Cách Sử Dụng Phần Mềm Hiện File Ẩn FixAttrb

->>Cách sử dụng FixAttrb

Để phục hồi các file bị ẩn do Virus bạn nên tải FixAttrb về thiết bị trước đó.

Sau khi chạy phần mềm thành công trên màn hình bạn sẽ hiển thị cửa sổ của FixAttrb như trên hình.

Download Fixattrb Bkav 2019 - Phục Hồi File Ẩn USB Do Virus Tấn Công 2

Bạn sẽ sử dụng mục “ chọn thư mục “ để chọn các các ổ đĩa cần phục hồi file theo ý muốn của bạn.

Download Fixattrb Bkav 2019 - Phục Hồi File Ẩn USB Do Virus Tấn Công 4

Hãy chọn ổ đĩa USB bạn đã kết nối với máy tính ( ổ G ). Sau đó nhấn OK để kết thúc chọn thư mục.

Sau các thao tác trên, cửa sổ của FixAttrb sẽ hiện ra như hình bên dưới.

Download Fixattrb Bkav 2019 - Phục Hồi File Ẩn USB Do Virus Tấn Công 5

Bây giờ việc của bạn là nhấn vào mục “ hiện các file ẩn “.

Sau đó FixAttrb sẽ hiện lên các cửa sổ lần lượt chứa các câu hỏi “ có phải bạn muốn hiển thị các file ẩn trong thư mục đã chọn ? “. Hãy chọn .

Download Fixattrb Bkav 2019 - Phục Hồi File Ẩn USB Do Virus Tấn Công 6

Tiếp đến của sổ của FixAttrb sẽ hiện thông báo “ hiển thị các file ẩn đã hoàn thành ! ”. Hãy nhấn vào đồng ý để kết thúc quá trình hiện các file ẩn.

Download Fixattrb Bkav 2019 - Phục Hồi File Ẩn USB Do Virus Tấn Công 7

->>Cách gỡ bỏ phần mềm

Download Fixattrb Bkav 2019 - Phục Hồi File Ẩn USB Do Virus Tấn Công 8

Làm thế nào để loại bỏ FixAttrb. exe nếu bạn gặp khó khăn với FixAttrb. exe, bạn có thể gỡ bỏ cài đặt các chương trình liên kết (bắt đầu > Control Panel > thêm/loại bỏ chương trình)

Tại Sao Nên Sử Dụng Phần Mềm FixAttrb

Dưới đây là nhiều lý do bạn nên chọn phần mêm FixAttrb là một trong các phần mềm yêu thích của mình.

Đầu tiên làphần mềm hiện file ẩn này khá đơn giản qua các bước hướng dẫn sử dụng trên nhưng nó lại đem đến hiệu quả vô cùng lớn.

Tiếp đến, tuy đây một phần mềm chưa quá phổ biến mang tầm ảnh hướng đến thế các quốc gia nước ngoài nhưng nó được phát triển dựa trên mức độ thích ứng với con người Việt Nam.

Và cuối cùng là một người Việt Nam bạn không thể nào phủ nhận được sự phát triển ngày càng cao của kỹ thuật lập trình của người Việt Nam. Đây có lẽ là một trong số ít phần mềm ra đời tại Việt Nam được sử dụng khá hiệu quả và tiện ích

Đánh Giá Phần Mềm FixAttrb

Phần mềm FixAttrb là một trong các phần mềm hỗ trợ phụ hòi các file bị ẩn do virus khá tuyệt vời hiện nay. Với hàng loạt các tính năng, các ưu điểm nổi trội đã được nêu trên bài viết bạn có thể lấy lại các file của mình một cách dễ dàng đến không tưởng.

Ngoài ra, hiện nay trên thị trường có một số phần mềm truy tìm và diệt hoàn toàn virus nếu bị virus hay mã độc xâm nhập tốt nhất hiện nay như Bkav Home của nhà phát hành Bkav Việt Nam hoặc Avast Free Antivirus của nhà phát hành Avast đều là cực kì tốt và dễ dàng sử dụng.

Hãy tải ngay phần mềm FixAttrb về máy để trải nghiệm những tính năng đặc biệt của nó.

Cách Tải Phần Mềm FixAttrb

Để tải FixAttrb về máy, bạn hãy truy cập các trang download uy tín và tải các file nén FixAttrrb.exe. Tiếp đến là giải nén cho các file vừa tải về, cuối cùng là khởi động các chạy file FixAttrb.exe. Còn chần chờ gì nữa các bạn không truy cập Goicuoc.com để tải các phần mềm chuẩn nhất từ nhà phát hành. Hãy truy cập website để tải FixAttrb cùng các phần mềm tiện ích phục vụ cho cuộc sống của các bạn nhé.

Download FixAttrb Full 2019 Bản Chuẩn Nhất (Link Gốc NPH)

Click Here

Bản quyền: Free Đánh giá: 5★ – 755 phiếu
Hỗ trợ: Windows All Download: 1578 lượt tải

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here