Download Format Factory – Phần Mềm Chuyển Đổi Video, Audio Tốt Nhất

0
257

Đối với người sử dụng các hệ điều hành Windows từ Win XP, 7, 8, 10 thì chúng ta đều biết có thể sử dụng Format Factory một phần mềm cho phép bạn chuyển đổi định dạng các video không mất nhiều thời gian của bạn mà hoàn toàn miễn phí. Vì vậy, với website Goicuoc.com của chúng tôi, các bạn có thể tải các bản cập nhật mới nhất Format Factory, một ứng dụng phần mềm rất tốt cho người sử dụng máy tính.

Phần mềm Format Factory là gì?

Format Factory là một phần mềm có khả năng đổi đuôi, chuyển đổi định dạng các file video hay âm thanh, hình ảnh thành các định dạng khác phù hợp với công việc hay giải trí phục vụ cho cuộc sống của bạn.

Download Format Factory - Phần Mềm Chuyển Đổi Video, Audio Tốt Nhất 1

Tuy ứng dụng Format Factory có thể chỉ là một phần mềm miễn phí nhưng các tính năng hữu ích không thể kém hơn các phần mềm trả phí khác mà lợi ích mang lại cực kì tốt cho người sử dụng, vì vậy không có lí do gì để bạn không tải Format Factory ngay về máy để sử dụng

Tính năng chính của Fomat Factory

Đầu tiên, phần mềm có thể dùng để khắc phục các lỗi khi bạn cắt, ghép nhac hay video trên đĩa CD, DVD, được sử dụng cả trên phiên bản điện thoại, với cấu hình cài đặt nhỏ thấp và không thực sự nhiều thời gian ngồi sử dụng trên PC thì phiên bản di động sẽ là lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

Phần mềm Format Factory có khả năng chuyển đổi hầu hết các định dạng như video, audio, hình ảnh sang các định dạng khác mà bạn muốn. Điều đó rất phù hợp cho công việc giải trí của bạn.

Download Format Factory - Phần Mềm Chuyển Đổi Video, Audio Tốt Nhất 2

Khi các file dữ liệu của bạn bị lỗi hay mắc các vấn đề nào đó thì việc sử dụng phần mềm sẽ khắc phục được các sự cố xảy ra, trả lại cho bạn 1 file video, ảnh hay âm thanh hoàn chỉnh đến mức không ngờ.

Việc làm giảm kích thước các file phương tiện đi cũng là một tính năng hay mà bạn đáng quan tâm, khi bạn muốn gửi các tập tin đa phương tiện cho bạn bè, người thân hay các lí do khác, mà tập tin bạn gửi đi quá lớn, thì việc gửi sẽ trở lên khó khăn, tốn thời gian có khi gửi không thành công thì việc sử dụng Format Factory sẽ khắc phục tốt được điều đó, phần mềm có thể giảm tải một dung lượng lớn file để phù hợp cho việc gửi đi của bạn.

Khi bạn là một tín đồ của hệ điều hành iOS đối với việc sử dụng iPhone, iPod thì các file định dạng phù hợp cho hệ điều hành iOS thường khó hơn nhiều so vs Android nên việc sử dụng Format Factory sẽ hỗ trợ tốt cho điều đó.

Tính năng chúng ta nói đến tiếp theo đó là chuyển đổi file ảnh cùng khả năng Zoom lớn hoặc nhỏ, cùng khả năng xoay ảnh theo chiều bạn muốn cùng các nhãn dán hấp dẫn cho người dùng.

Tại sao hiện nay ngưởi sử dụng phần mềm Format Factory liên tục gia tăng nhiều đến vậy, ngoài việc hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ (62 ngôn ngữ) trong đó có cả Tiếng Việt, cũng vì thế việc sử dụng cho mục đích công việc nên phần mềm sẽ không khó khăn gì về vấn đề bất đồng ngôn ngữ.

Bản cập nhập Format Factory có tính năng gì mới

Với phiên bản mới này thì nhà phát hành đã cho chúng ta một bộ mặt hoàn toàn khác về các tính năng cũng như khắc phục những lỗi thường mắc phải, nhằm giúp cho bạn có thể sử dụng một cách chuẩn xác và mượn mà hơn, vậy ở bản cập nhật mới này, có những thay đổi gì chúng ta cùng tìm hiểu xem nhé.

Download Format Factory - Phần Mềm Chuyển Đổi Video, Audio Tốt Nhất 3

  • Hỗ trợ các định dạng hình ảnh WebP
  • Khắc phục lỗi của file MP4 và tương thích với màn hình 4K sắc nét
  • Khắc phục lỗi thay đổi độ phân giải
  • Xóa biểu ngữ cũng với tăng tốc độ chuyển đổi các định dạng video và audio
  • Thêm vào tính năng so sánh giữa các file trước khi chuyển đổi
  • Khắc phục hầu hết các lỗi thường mắc phải của phiên bản cũ như lỗi All to 3GP, All to ICO, nhầm thông tin IDV3
  • Hỗ trợ và điều chỉnh cấu hình, giao diện phù hợp với các hệ điều hành và file video

Một số lỗi thường gặp và cách khắc phục

Không phải một phần mềm nào thì đều an toàn và chính xác cả, đều do chúng ta có tầm hiểu biết về máy tính nhiều hay không, tại đây Goicuoc.com sẽ giới thiệu cho bạn một số lỗi thường gặp phải và cách khắc phục nhé.

Cài đặt phần mềm trên Windows XP không được

Cách khắc phục : Đây là một lỗi thường xuyên hay gặp bởi người sử dụng Windows XP bạn chỉ cần đơn giản là cài thêm Microsoft Visual C++ 2005 Redistributable Package (x86) : tại đây.

Lỗi “MissingFFMpeg.dll”

Cách khắc phục : Bạn cần gỡ bỏ phiên bản Format Factory phiên bản cũ đi, vì có thể phiên bản ấy đã quá lỗi thời, không phù hợp với máy tính của bạn nữa, sau đó tải Format Factory phiên bản mới nhất về máy ( link bên dưới )

Lỗi xuất hiện các kí tự lạ không có trong bảng chữ cái

Cách khắc phục : Khi bộ font hệ thống sẽ không hỗ trợ các định dạng kí tự trên nên việc cần làm là hãy chuyển về font Tahoma là được.

Đánh giá về phần mềm Format Factory

Tóm lại, một công cụ chuyển đổi các định dạng Video, âm thanh hay hình ảnh một cách nhanh nhất mà lại hoàn toàn miễn phí nữa, rất phù hợp và hữu ích trong công việc cũng như giải trí mà phải sử dụng việc chuyển đổi liên tục, ngoài ra phần mềm được đánh giá tốt nhất với các ưu điểm như Chuyển đổi các định dạng video, âm thanh, hình ảnh một cách hàng loạt, hỗ trợ việc Rip đĩa CD và DVD chất lượng, sử dụng được hầu hết các thiết bị điện thoại, Format Free, cấu hình nhỏ gọn không tốn nhiều ổ trống trong máy.

Tải phần mềm Format Factory Full cập nhật mới nhất

Với việc sử dụng hoàn toàn miễn phí và đa dụng hữu ích với các bạn cần làm việc với quá trình chuyển định dạng file dữ liệu thì Goicuoc.com chúng tôi lên khuyên bạn tải phần mềm và trải nghiệm các tính năng hữu ích của nó, vì vậy đến với chúng tôi các bạn sẽ được download các phiên bản Format Factory phiên bản mới nhất cùng các ứng dụng khác cực kì hay.

Nếu có thắc mắc gì, các bạn hãy bình luận bên dưới để chúng tôi trả lời các câu hỏi một cách nhanh nhất. Cảm ơn các bạn.

Download phần mềm Format Factory Full cập nhật mới nhất

Download For Windows

Bản quyền: Free Đánh giá: 5★ – 967 phiếu
Hỗ trợ: Windows All Download: 2785 lượt tải

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here