Download KMPlayer – Phần Mềm Xem Phim, Ca Nhạc Chất Lượng Cao

0
402

Với việc sử dụng 1 phần mềm để xem video, xem phim hay nghe ca nhạc thì hiện nay ngoài thị trường có rất nhiều các phần mềm tốt cho bạn lựa chọn. Một trong những phần mềm xem video có chất lượng cao đó là KM Player , một phần mềm hỗ trợ xem ở mức HD 4K mà dễ dàng sử dụng cùng với các tính năng hữu ích phục vụ cho nhu cầu giải trí của bạn. Sau đây Goicuoc.com sẽ giới thiệu rõ ràng hơn về các tính năng và cách cài đặt sử dụng KM Player mới nhất về máy nhé.

Phần mềm KMPlayer là gì?

KMPlayer còn được gọi là KMP là phần mềm hỗ trợ nghe nhạc, xem phim, video với chất lượng cao trên máy tính mà còn phù hợp với các định dạng hoặc độ sắc nét đến mức cao nhất. Với KMP thì chúng ta sẽ không quá khó khăn phải cần đến 1 phần mềm hỗ trợ nữa vì với các tính năng tích hợp cùng với khả năng sử dụng đơn giản, điều đó làm cho phần mềm KMPlayer được đông đảo người sử dụng tin dùng trên toàn thế giới.

Download KMPlayer - Phần Mềm Xem Phim, Ca Nhạc Chất Lượng Cao 1

Với những năm trước, việc lựa chọn của người sử dụng các phần mềm khác như mà không phải phần mềm tiện ích KMPlayer. Còn đến năm 2019 này thì việc cập nhật mạnh mẽ các tính năng cùng với cải thiện tốc độ chạy video, tối ưu hóa các bộ mã trong các phiên bản trở lên thú vị đã khiến cho lượng người dùng trở lên tăng vọt, áp đảo rất nhiều các đối thủ khác trên thị trường.

Tính năng chính của KMPlayer

Với việc ra mắt phần mềm cũng lâu rồi lên người dùng cũng có thể biết đến nhiều vì điều đó lên vị thế của phần mềm vẫn là sự lựa chọn hàng đầu so với các sản phẩm phần mềm xem phim khác mang lại. Điều đó là do các tính năng trong khi sử dụng phần mềm luôn được nhà phát hành chú trọng đặt lên hàng đầu. Vậy tính năng của phần mềm là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Hỗ trợ xem phim chất lượng cao nhất

Còn gì tuyệt vời hơn đó là cảm giác xem 1 bộ phim hay những thước video cực kì sắc nét và sống động ngay trên chiếc máy tính PC của mình, tránh khỏi các trường hợp bị mờ hay không nhìn rõ hình ảnh.

Download KMPlayer - Phần Mềm Xem Phim, Ca Nhạc Chất Lượng Cao 8

Bằng việc hỗ trợ các công nghệ cao hiện nay như 3D, 4K và UHD thì việc download KMPlayer mới nhất để sử dụng sẽ khiến cho các thước phim trở lên sống động và sắc nét nhất, điều đó luôn là lí do mà người sử dụng thích.

Hỗ trợ nhiều định dạng File

Hiện nay trên thị trường muốn xem 1 video hay nghe nhạc thì việc sử dụng phần mềm sẽ khiến cho video của bạn sử dụng ở các định dạng khác nhau thường sử dụng như .mp3, .mp4,… Ngoài ra có thể sử dụng phần mềm Window Player Media có thể không được những định dạng mặc định trong máy nhưng với việc đọc được các file RTS, MPEG1, ACC…

Quay video

Với việc sử dụng phần mềm được cho là tiện ích nhất thì việc quay lại video khi đang phát, hoặc bạn có thể xem lại toàn cảnh những bức ảnh mà chính bạn vẫn đang sử dụng. Với việc sử dụng dễ dàng thì khi xem 1 bộ phim hoặc video nào đó các bạn muốn lưu trữ lại những hình ảnh đẹp, khoảnh khắc đáng nhớ về các bộ phim như phim hành động và tình cảm, cảnh sát.

Chế độ xem 2D và 3D tốt hơn

Với việc phát triển của khoa học công nghệ thì việc sử dụng các video phim mà bạn muốn xem ở chế độ 3D luôn được người dùng hướng đến. Vì vậy nó là phần mềm được rất ít người sử dụng và biết đến tính năng này mà không phải phần mềm nào cũng có thể cho bạn được việc trải nghiệm tốt.

Các thao tác điều khiển đơn giản

Trong quá trình sử dụng phần mềm nghe và xem phim thì không thể tránh khỏi được những đoạn hay dở, các đoạn bạn không muốn xem hay muốn bỏ lỡ tất cả các đoạn trong bộ phim thì việc sử dụng các thao tác đơn giản như tiếp tục, dừng lại, tăng hay giảm âm lại, tua đi hay trở về điều đó rất thích hợp cho người xem phim video rút ngắn được rất nhiều thời gian mà lại không bỏ qua các chi tiết chính.

Cùng với đó việc sử dụng phần mềm cho phép bạn chạy 1 list danh sách theo ý mình, và cứ thế lần lượt là hệ thống sẽ tự động chuyển cho bạn, không cần phải canh cũng như phải sử dụng chuột khi video đó hết, điều đó thật thuận tiện phải không.

Việc sử dụng đa ngôn ngữ

Bằng việc sử dụng phần mềm thì KMPlayer download có thể hỗ trợ rất nhiều thứ tiếng (24 ngôn ngữ) phục vụ cho quá trình giải trí của bạn mà không phải gặp bất cứ khó khăn nào xảy ra và trong đó có cả tiếng Việt của chúng ta.

Cách cài đặt phần mềm về máy tính

Đối với việc cài đặt cũng như tải KMPlayer bản mới nhất về máy tính sẽ được Goicuoc.com chúng tôi hướng dẫn một cách chi tiết, nhanh chóng và cực kì an toàn, dễ hiểu khiến cho bạn là một người ít hiểu biết về máy tính cũng có thể tự cài đặt được.

Bước 1 : Hãy bấm vào link tải ở phía dưới để tải phần mềm về máy

Bước 2 : Sau khi chờ đợi tải xong, lúc này chúng ta tìm đến file .exe để mở hoặc mở luôn ngay sau lúc tải thành công, ta chạy File.

Bước 3 : Lúc này sẽ xuất hiện một giao diện khác và bắt đầu tiến hành cài đặt về máy. Ta chọn Next.

Download KMPlayer - Phần Mềm Xem Phim, Ca Nhạc Chất Lượng Cao 2

Bước 4 : Ta bấm I Agree đồng ý với các điều khoản cũng như việc sử dụng phần mềm.

Download KMPlayer - Phần Mềm Xem Phim, Ca Nhạc Chất Lượng Cao 7

Bước 5 : Ta tích chọn vào ô I have read and… hoặc nếu không ta có thể tiếp tục luôn bằng việc bấm Install.

Download KMPlayer - Phần Mềm Xem Phim, Ca Nhạc Chất Lượng Cao 3

Bước 6 : Ta chọn nơi cài đặt và lưu trữ file bằng đường dẫn.

Bước 7 : Chờ trong vài phút hệ thống tự cài đặt, cuối cùng ta bấm Finish là xong.

Download KMPlayer - Phần Mềm Xem Phim, Ca Nhạc Chất Lượng Cao 4

Hướng dẫn cách chỉnh sửa phụ đề video trên phần mềm

Đây là một hướng dẫn khá hữu ích cho người sử dụng xem các bộ phim hay nghe nhạc mà muốn đọc được những phụ đề vietsub, điều đó sẽ khiến bạn giải trí hơn khi chúng ta tự sửa theo ý mình với các bộ phim mà bạn yêu thích. Đôi khi việc phối màu video cùng với các phụ đề khá khó nhìn, vậy ta có thể làm các bước như sau để hướng dẫn các bạn trong việc chỉnh sửa phụ đề video.

Bước 1 : Bạn bấm vào Cài đặt ( Hình răng cưa) phía dưới

Bước 2 : Xuất hiện 1 cửa sổ mới hiện ra, ta click chọn A để thay đổi các phụ đề theo phong cách riêng của mình.

Download KMPlayer - Phần Mềm Xem Phim, Ca Nhạc Chất Lượng Cao 5

Bước 3 : Tiếp tục ta nhấn vào More… để thiết lập và chỉnh sửa các phụ đề.

Bước 4 : Lúc này sẽ xuất hiện các kiểu font cho bạn lựa chọn, font chữ đẹp, cỡ chữ cùng với thiết lập các thứ khác nữa.

Download KMPlayer - Phần Mềm Xem Phim, Ca Nhạc Chất Lượng Cao 6

Như vậy, có phải dễ dàng cho việc thay đổi phụ đề theo đúng ý bạn một cách nhanh chóng phải không.

Đánh giá phần mềm KMPlayer đối với người sử dụng

Nói đến một phần mềm cho phép bạn sử dụng để xem video,phim, nghe nhạc chất lượng cao đến HD và Full HD thì việc lựa chọn KMPlayer vẫn là sự lựa chọn sáng suốt cho người sử dụng máy tính. Bên cạnh việc hỗ trợ gần hết các định dạng âm thanh, video mà không cần phải thông qua một phần mềm tiện ích nào khác. Đối với người sử dụng là người Việt thì phần mềm đã hỗ trợ cả về ngôn ngữ cho bạn, điều đó sẽ dễ hiểu hơn rất nhiều trong khi sử dụng.

Cùng với đó, quá trình cài đặt và sử dụng cũng sẽ luôn được nhắc đến, với dung lượng nhỏ, không tốn nhiều dung lượng mà lại hoàn toàn miễn phí và an toàn, tránh khỏi virus hoặc các mã độc xâm hai. Nếu máy của bạn quá đầy bộ nhớ và cảm giác máy chạy trở lên ì ạch thì việc sử dụng CCleaner sẽ giúp cho bạn được điều này.

Cùng với việc sử dụng khung hình mà bạn tự cài đặt, to ra hay nhỏ đi, kết hợp với việc tạo 1 list danh sách, thiết lập các tính năng phát video một cách nâng cao, ngoài ra còn có thể chụp ảnh cùng với khung hình lưu ở rất nhiều định dạng khác nhau. Vì vậy, không có một lí do gì mà bạn không tải ngay 1 phiên bản để bạn tự trải nghiệm phần mềm.

Tải KMplayer Full bản chuẩn mới nhất 2019

Trên đây, là bài viết đã nói rõ chi tiết về các tính năng cũng như cách cài đặt và sử dụng một phần mềm khá tiện ích cho việc xem phim, xem video hay nghe nhạc. Hãy cùng đến Goicuoc.com để tải KMPlayer Full về máy tính của bạn. Ngoài việc download KMP miễn phí thì trang chúng tôi sẽ có các bản cập nhật mới nhất và an toàn về các tiện ích phần mềm hay ứng dụng tốt nhất phục vụ cuộc sống của các bạn.

Tải KMPlayer bản chuẩn mới nhất 2019 cho Windows (32bit)

Download For Windows (32bit)

Tải KMPlayer bản chuẩn mới nhất 2019 cho Windows (64bit)

Download For Windows (64bit)

Bản quyền: Free Đánh giá: 5★ – 2457 phiếu
Hỗ trợ: Windows All Download: 6721 lượt tải

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here