Download Mario – Chơi Game Luyện Gõ Bàn Phím 10 Ngón Trên Máy Tính

0
2233

Game Mario một tựa game huyền thoại chắc chắn gắn bó với tuổi thơ của chúng ta, với chú nấm lùn ăn những quả nấm hạ gục bọn quái để cứu nàng công chúa xinh đẹp. Với những màn chơi hấp dẫn, cần sự tính toán thì game Mario vẫn luôn luôn hot ở cả thời điểm hiện nay. Sau đây Goicuoc.com giới thiệu các bạn tựa game Mario huyền thoại bạn vừa có thể chơi game trải nghiệm vừa có thể luyện gõ 10 ngón nhanh cho máy tính.

Chơi Game Mario Hấp Dẫn, Luyện Gõ Bàn Phím 10 Ngón

Game Mario bạn vừa có thể trải nghiệm sự thú vị sau những màn game căng thẳng và hấp dẫn và lại có thể luyện tập khả năng gõ bàn phím bằng 10 ngón của bản thân, giúp cho khả năng đánh máy trở lên thành thạo và điêu luyện, khi những màn đấu qua đi thì độ nâng cao khả năng gõ phím sẽ được nâng lên.

Download Mario - Chơi Game Luyện Gõ Bàn Phím 10 Ngón Trên Máy Tính 1

Trên phần mềm luyện gõ 10 ngón bàn phím Mario thì tất cả thao tác đều được dùng trên bàn phím máy tính, khi đó hệ thống sẽ tự động dùng các phím tắt hỗ trợ tốt giúp cho khả năng chơi game và đánh máy trở lên tốt hơn.

Trong công việc của bạn, trước khi xin việc trong công ty, các văn phòng việc đầu tiên bạn phải thành thạo trong quá trình gõ bàn phím nếu bạn phải soạn thảo văn bản, tạo các bản thuyết trình, hay hợp đồng thì tất nhiên phải làm thật nhanh không làm chậm tiến trình của văn phòng, công ty.

Chơi game Mario bạn có thể sử dụng phần mềm luyện gõ 10 ngón bạn có thể trải nghiệm cũng như học tập mà mọi lứa tuổi có thể sử dụng hiệu quả, khi bạn chơi trên phần mềm Mario sẽ có các hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng bàn phím điều đó sẽ giúp bạn nắm bắt dễ dàng hơn về game.

Mario cũng chính là game với cái tên Mario Teaches Typing, khi bạn sử dụng bàn phím gõ phím, thì hệ thống sẽ tự động tính toán và thống kê tất cả như số phím bạn gõ, bạn gõ đúng, gõ sai bao nhiêu lần, điều đó giúp bạn có thể xem mức độ rèn luyện của bạn điều đó giúp cho bạn có thể chọn lựa các mức độ khác nhau như dễ, trung bình, khó để sử dụng.

Bạn có thể sử dụng tương thích hầu hết trên mọi phiên bản Windows khi chơi game Mario trên phiên bản Windows 7 thì bạn chỉ cần cài đặt về và sử dụng, vì cài đặt với phần mềm Mario thực sự không khó còn học gõ 10 ngón bằng Mario trên Windows 10 cũng có thể sử dụng mượt mà và trải nghiệm các bài tập cùng độ khó khác nhau được nâng cao dần dần theo từng màn.

Download Mario - Chơi Game Luyện Gõ Bàn Phím 10 Ngón Trên Máy Tính 2

Giờ đây bạn sẽ thoải sức chơi game Super Mario Run trên Appstore ở điện thoại , nếu bạn là một người tín đồ dùng iOS như iPhone, iPad bạn cũng có thể tải tựa game Super Mario để trải nghiệm ngay chính trên chiếc điện thoại của mình.

Tính Năng Chính Của Mario

  • Khi bạn chơi sẽ được trải nghiệm sự thú vị và hấp dẫn qua các màn đấu của game
  • Rèn luyện kĩ năng đánh máy bằng 10 ngón tốt hơn
  • Thao tác sử dụng mượt mà khi sử dụng các phím tắt trên bàn phìm vào game
  • Có nhiều bài tập cho bạn lựa chọn từ các cấp độ khác nhau từ dễ đến cao
  • Thống kê chi tiết về khả năng gõ đúng sai của bản thân.

Các Phím Tắt Trong Game Mario

Phím A : Thông tin về nhóm phát hành ( About)

F1 : Trợ giúp người dùng ( Help)

F2 : Sử dụng bàn phím ( Keyboad)

D : Hướng dẫn (Demo)

M : Nhạc của game (Music)

S : Âm thanh khi chơi (Sound F/X)

G : Tốc độ gõ bàn phím (Speed)

Q : Thoát game (Quit)

… cùng các phím trên bàn phím

Đánh Giá Về Game Mario

Bạn sẽ trở về tuổi thơ ngày xưa của mình khi trải nghiệm tựa game hấp dẫn mà bạn từng chơi, ngoài ra bạn có thể rèn luyện và học tập cũng như nâng cao khả năng gõ phím nhanh của bản thân giúp cho công việc của bạn trong văn phòng và công ty trở lên tốt hơn. Với khả năng tương thích hầu hết các loại máy tính hiện nay, cấu hình nhỏ gọn và hình ảnh rõ nét chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy hấp dẫn.

Tải Mario Phiên Bản Chuẩn Nhất Về Máy

Để bạn có thể tải phần mềm Mario cũng như tựa game huyền thoại Super Mario nấm lùn  từ nhà phát hành thì hiện nay đã có trên Goicuoc.com của chúng tôi. Khả năng chơi game và học tập 2 làm 1 điều đó sẽ khiến cho bạn trải nghiệm sự thú vị và hấp dẫn sau những màn đấu của mình. Ngoài ra, website còn có các tựa game hot cũng như các phần mềm hữu ích tốt cho cuộc sống hiện tại của bạn.

Download Mario Bản Chuẩn Nhất Cho Windows 10

Click Here

Download Mario Bản Chuẩn Nhất Cho Windows 7

Click Here

Download Super Mario Bros 3 Mario Forever Flash

Click Here

Bản quyền: Free Đánh giá: 5★ – 1055 phiếu
Hỗ trợ: Windows All Download: 2495 lượt tải

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here