Office 2013 – Download Bộ Công Cụ Văn Phòng Full Chuẩn Mới Nhất

0
428

Đối với những người trong giới văn phòng thì việc phải sử dụng máy tính đánh những văn bản hay thực hiện 1 hồ sơ nào đó đều phải sử dụng bộ công cụ soạn thảo văn bản. Ở đây chúng ta có thể sử dụng bộ công cụ văn phòng Office 2013, với các tính năng sử dụng phần mềm làm hài lòng mọi người dùng. Sau đây Goicuoc.com sẽ hướng dẫn chi tiết cũng như cách cài đặt, sử dụng và tải bộ công cụ văn phòng 2013, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Giới thiệu về Microsoft Office 2013

Office 2013 - Download Bộ Công Cụ Văn Phòng Full Chuẩn Mới Nhất 1

Office 2013 là một công cụ văn phòng cho phép người sử dụng soạn thảo văn bản, tạo bảng tính toán hay là 1 thuyết trình trước mọi người nên hầu hết mọi người đều sử dụng.

Office 2013 cũng là một phiên bản nâng cấp mạnh của Office 2010, cùng với đó khả năng chạy mượt mà, giao diện đơn giản hơn, bố cục sắp xếp trở lên dễ dàng hợp với người nhìn.

Ở đây Goicuoc.com sẽ giới thiệu cho các bạn về một số thay đổi mới của Office 2013 khác những bản còn lại nhé.

Giao diện đươc thiết kế lại đơn giản

Màn hình sử dụng Office 2013 được nhà sản xuất được thiết kế đơn giản, vì vậy điều đó khiên cho ứng dụng phần mềm trở lên đơn giản nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Giao diện mới Office 2013 sẽ khiến bạn không còn nhàm chán tìm kiếm một cửa sổ ứng dụng nữa vì giao diện phẳng gân như hữu hiệu nhấy, ngoài ra với việc sử dụng Office 2013 các bạn có thể tự thiết kế chủ đề và hình nền ở những nơi làm việc/

Để thay đổi thiết lập này các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sau : File > account và tùy chon tùy ý.

Microsoft Word – Thêm khả năng xem và đọc

Hiện nay, một trong những cuộc nâng cấp cải tiến rất tốt của Word 2010 lên Word 2013, ngoài ra Office 2013 cung có khả năng tự động lưu Bookmark sau khi bạn mở và làm tiếp tục công việc với đoạn văn bản bạn đang làm.

Khi máy tính của bạn có kết nối Internet, ở ngay trong Office 2013 các bạn có thể thêm link và xem video online mà vẫn ở trong phần mềm.

Khả năng chụp ảnh màn hình kết hợp với chèn vào văn bản, điều này ở các phiên bản khác đều không có, bạn có thể Seach các bức ảnh và chèn trực tiếp ngay trên cửa sổ làm việc cho Word 2013 mà bỏ qua giai đoạn lưu ảnh về máy.

Mở và sửa file PDF trên Office 2013

Với viêc sử dụng phần mềm này chúng ta không cần phải cài đặt thêm các phầm mềm khác phục vụ cho việc đọc PDF, ví dụ : Foxit, Adobe Reder

Microsoft Excel – Phân tích dữ liệu

Một số tính năng mới được nhà sản xuất phục vụ cho việc tạo bảng trong quá trình nhập, phân tích trở lên đơn giản dễ dàng.

Tính năng này phục vụ rất tốt mà lại giảm đi thời gian rất nhiều bởi vì nó sẽ tách các phần dữ liệu sang một mẫu có sẵn bằng nút điều chỉnh Flash Fill trong phần mềm.

Microsoft PowerPoint – Thiết kế thuyết trình với mọi người

Ở phiên bản cập nhật của Office 2010 thì hiện nay Office 2013 được nâng cấp một cách rõ rệt, khi bạn tạo và xem một bản trình chiếu ở chế độ đọc giúp thêm ảnh mà không cần phải Out ra ngoài, ngoài ra còn nhiều tác dụng cần bạn khám phá nữa.

Một Outlook được xây dựng hoàn toàn mới

Với phiên bản mới 2013 này khác với bản Office 2010 rất nhiều, khả năng đọc nhìn và đọc thông báo trên Email cũng trở lên gọn gàng ngăn nắp chỉ bằng 1 cái click chuột là sẽ hiện ra.

Tính năng đáng chú ý của Office 2013

Soạn thảo văn bản

Phần mềm Office 2013 khi sử dụng hỗ trợ tốt cho bạn về chỉnh sửa, tạo mới, thay đổi kích thước, định dạng font, màu chữ soạn thảo, tạo bảng và cột…

Nói chung, điểm đáng chú ý ở Office 2013 là ở chế độ đọc dễ dàng, bố cục bố trí gọn gàng không khác gì cảm giác khi cầm 1 quyển truyện để đọc.

Giao diện thay đổi mới hoàn toàn

Điểm đáng chú ý ở phiên bản 2013 này là được thay đổi giao diện rất nhiều so với bản Office 2007 và Office 2010, ở các bản cũ hơn thì Mcrosoft World, Excel, Point thì được phân tách ra những phần khác nhau nhưng giờ đây chúng đã được gộp lại gọn gàng chỉ trong một màn hình, và khi muốn sử dụng công cụ nào chỉ cần mở phần mềm ra rồi chọn công cụ đó, thật là dễ dàng sử dụng.

Kết nối tốt với Skydrive

Với việc tích hợp tốt với Skydriver sẽ dễ dàng lưu trữ, chia sẻ, lưu và truy cập dữ liệu ở mọi nơi. Khi bạn muốn save các dữ liệu của mình thì ứng dụng phần mềm sẽ tự động lưu vào Skype, điều đó giúp thuận tiện cũng như dễ dàng trao đổi với bạn bè và đồng nghiệp trong công ty.

Hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ

Với Microsoft Office Professional 2013 này thì hỗ trợ hầu hết các thứ tiếng ngôn ngữ như Anh, Pháp, Mỹ, Trung Quốc, Hàn, Nga….

Với phần mềm việc sử dụng nhiều ngôn ngữ rất thuận tiện cho người sử dụng.

Mẹo sử dụng bộ công cụ văn phòng Office 2013

Đặt mật khẩu an toàn tài liệu quan trọng

Với việc sử dụng Office 2003 và 2010 thì việc cài đặt mật khẩu cho những tài liệu quan trọng đều được sử dụng có phần phức tạp. Còn ở phiên bản Office 2013 việc sử dụng dữ liệu quan trọng như Word, Excel hay thuyết trình Power Point thì các tập tin quan trọng mà các bạn muốn lưu trữ mà không muốn cho ai xem thì việc cài đặt pass có thể làm như sau :

Bước 1 : Mở thông tin tài liệu cần đặt mật khẩu sau đó click chọn File

Bước 2 : Sau khi bấm vào File  ta chọn thư mục Info > Protect Document

Bước 3 : Lúc này có nhiều danh sách mở ra bạn click chọn Encrypt with Password

Bước 4 : Nhập mật khẩu mà bạn muốn đặt ( cần ghi nhớ) rồi bấm OK

Chèn video online cho Word 2013

Ở đây Goicuoc.com sẽ hướng dẫn các bạn một số tính năng cho việc cài video trực tuyến vào tài liệu của bạn, chỉ với vài bước đơn giản thôi bạn sẽ có 1 tài liệu phù hợp với yêu cầu công việc.

Bước 1 : Ở màn hình Word 2013 ta chọn “Insert” trên thanh công cụ

Bước 2 : Lúc này ta bấm chọn Online Video trên thanh

Bước 3 : Cửa sổ mới hiện lên ta bấm vào biểu tượng Youtube phía dưới.

Bước 4 : Tìm kiếm video mà bạn muốn chèn, sau đó coppy mã nhúng của video đó vào Paste embed code here.

Bước 5 : Bạn có thể điều chỉnh kích thước video theo ý bạn thích, sau đó chọn Insert để chèn video vào tài liệu của bạn.

Bước 6 : Bạn có thể bấm chọn Layout Options để chọn vị trí thay đổi video trong tài liệu.

Lỗi không cài đặt Office 2013

Nếu các bạn thử các phiên bản 32bit hay 64bit về máy mà các bạn không rõ máy mình sẽ cài phiên bản nào, nguyên nhân gây ra có thể điều này xảy ra với trường hợp với máy của bạn không tích hợp sử dụng các bản 32 hay 64bit của Office 2013, vậy, cách khắc phục sự cố này là gì hãy đọc tiếp bài viết nhé.

Cách khắc phục :

Bước 1 : Gỡ cài đặt Office bạn vừa cài

Bước 2: Cài đặt lại phiên bản 32 hay 64bit phù hợp với máy của bạn

Các bạn có thể sử dụng các phiên bản phần mềm hỗ trợ tốt như Office 2010, Office 2007

Để xem các hướng dẫn rõ hơn về các bản Office phù hợp tốt với máy tính của bạn thì các bạn hãy bấm tại đây.

Lý do lên sử dụng Office 2013

Việc sử dụng Office 2013 thay cho các phiên bản cũ Office 2010 và mới hơn như Office 2016 ở đây đều có các tính năng hiệu quả riêng, cấu hình cài đặt cũng như giao diện phần mềm phù hợp với người sử dụng. Và Goicuoc.com khuyên các bạn nên sử dụng phần mềm Office 2013 để sử dụng vì nó cho chúng ta những ưu điểm sau:

  • Cấu hình máy nhẹ
  • Cài đặt đơn giản
  • Giao diện gọn gàng và phù hợp với người sử dụng
  • Thao tác nhanh các phím chức năng
  • Tính năng lưu tự động
  • Đặt mật khẩu tài liệu quan trọng
  • Rất nhiều ngôn sử dụng

Tải Office 2013 Full bản chuẩn nhất

Vì tất cả những lí do trên mà chúng ta nên Goicuoc.com khuyên các bạn nên sử dụng Office 2013 làm công cụ văn phòng phù hợp cho các công việc soạn thảo văn bản, bảng tính, thuyết trình một cách nhanh và chuẩn xác nhất. Ngoài ra, hãy đến với Goicuoc sẽ cho bạn những phần mềm hữu ích cùng các ứng dụng phục vụ cho cuộc sống của bạn.

Tải Office 2013 Full cho bản 32bit

Download Office 2013 (32bit)

Tải Office 2013 Full cho bản 64bit

Download Office 2013 (64bit)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here