Download Ultrasurf – Đổi Proxy, Vượt Tường Lửa, Truy Cập Web Bị Chặn

0
412

Ultrasurf được biết đến là phần mềm vượt tường lửa tốt nhất hiện nay. Phần mềm Ultrasurf cho phép người sử dụng kiểm duyệt các sản phẩm gian lận hay các trang web bị chặn một cách dễ dàng.

Phần mềm Ultrasurf có giao diện rất đơn giản với Home, Retry, Option, Help, and Exit buttons. Thật dễ dàng để bạn có thể trải nghiệm các tính năng của phần mềm vượt tường lửa Ultrasurf. Hãy đọc bài viết của Goicuoc.com để hiểu hơn về phần mềm này nhé

Phần mềm Ultrasurf là gì?

Ultrareach Internet Corp, được thành lập năm 2001 bởi một nhóm nhỏ các kỹ sư tập trung nghiên cứu việc thúc đẩy việc trao đổi miễn phí thông tin. Trong 2002, Ultrareach Internet Corp đã cho ra mắt phần mềm Ultrasurf, một trong những phần mềm vượt tưởng lửa phổ biến nhất của thế giới. Ultrasurf cho phép người sử dụng Internet để vượt qua kiểm duyệt Internet, và là miễn phí cho người sử dụng.

Download Ultrasurf - Đổi Proxy, Vượt Tường Lửa, Truy Cập Web Bị Chặn 1

Phần mềm này đi qua kiểm duyệt Internet và tường lửa bằng cách sử dụng một máy chủ proxy HTTP, và dùng các giao thức mã hóa cho sự riêng tư. Từ đó phần mềm Ultrasurf giúp cho người dùng có thể dễ dàng truy cập các trang web mà không gặp phải trở ngại nào.

Đến thời điểm hiện tại phần mềm vượt tường lửa Ultrasurf đã cho ra mắt rất nhiều phiên bản như Ultrasurf 15.04, Ultrasurf 15.01, Ultrasurf 16.03 …

Tính năng của phần mềm vượt tường lửa Ultrasurf

Truy cập các trang web bị chặn

Chắc hẳn người dùng Internet Việt Nam không còn quá xa lạ với trường hợp một vài ứng dụng nước ngoài chặn các địa chỉ IP của người dùng Việt Nam. Tuy nhiên sự cặn trở đó đã có sự giúp đỡ của phần mềm Ultrasurf.

Download Ultrasurf - Đổi Proxy, Vượt Tường Lửa, Truy Cập Web Bị Chặn 2

Phần mềm Ultrasurf  sẽ giúp người dùng k truy cập các trang web bị chặn một cách dễ dàng, nhanh chóng và vô cùng bảo mật. Tính năng năng này của phần mềm Ultrasurf sử dụng các địa chỉ IP giả mạo để vượt tường lửa và truy cập các trang web đã bị chặn.

Ví dụ như trong trường hợp bạn có thể sử dụng phần mềm Ultrasurf để hỗ trợ vào Facebook với địa chỉ IP nước ngoài.

Tính bảo mật của phần mềm Ultrasurf

Khi việc tìm kiếm, chuyển giao dữ liệu hoặc thông tin đã trở nên thoải mái hơn thì sẽ luôn đi kèm với lỗ hổng lộ thông tin của người dùng. Tuy nhiên người dùng phần mềm Ultrasurf sẽ thực sự yên tâm với độ bảo mật của nó.

Bạn có thể thoải mái thực hiện công việc của mình với sự giúp đỡ của UltraSurf  bởi vì phần mềm sử dụng giao thức mã hóa để bảo vệ bất kỳ dữ liệu chuyển giao của người dùng.

Ultrasurf sẽ bảo vệ quyền riêng tư của người dùng bằng cách ẩn địa chỉ IP, không tiết lộ vị trí của người dùng, không để lại lịch sử truy cập của người dùng và cũng như nhiều phương pháp bảo mật khác.

Và tất nhiên phần mềm Ultrasurf sẽ để các dữ liệu đó được tiết lộ với người thứ ba.

Không cần cài đặt khi sử dụng

Không giống với các phần mềm thông thường khác, khi bạn sử dụng phần mềm Ultrasurf bạn không nhất thiết phải cài đặt phần mềm về máy, tải ứng dụng sau đó giải nén và chạy file.

Sự tiện lợi của tính năng này không chỉ dừng lại ở đó, bạn còn có thể lưu trữ phần mềm này trên các thiết bị ngoài khác như USB, thẻ nhớ… Hãy sử dụng tính năng này để có thể sử dụng phần mềm Ultrasurf ở mọi không gian và thời gian khác nhau mà không phải chịu bó buộc giới hạn như các phần mềm khác.

Cách cài đặt phần mềm vượt tường lửa Ultrasurf

UltraSurf là một trong những chương trình mà không cần cài đặt và có thể được đưa đến bất kỳ ổ nhớ bên ngoài để được sử dụng trên bất kỳ máy tính không cần sao chép tập tin. Đó là lý do tại sao UltraSurf là một chương trình di động.

Để sử dụng phần mềm Ultrasurf bạn hãy tải tệp nén Ultrasurf zip, tiếp đến giải nén cho cho tệp vừa tải và cuối cùng chạy file u.exe.

Download Ultrasurf - Đổi Proxy, Vượt Tường Lửa, Truy Cập Web Bị Chặn 3

Sau khi tải về, chương trình sẽ tự động bắt đầu cho chúng tôi cửa sổ chính của giao diện của nó:

Download Ultrasurf - Đổi Proxy, Vượt Tường Lửa, Truy Cập Web Bị Chặn 4

Trên cửa sổ của phần mềm Ultrasurf trên bao gồm năm nút

Home: Truy cập vào trang chủ.

Reset: Tìm kiếm máy chủ khác để giúp bạn khi truy cập vào các trang web bị chặn.

Option: Cài đặt và thiết lập các chức năng của phần mềm Ultrasurf.

Help: Hướng dẫn sử dụng trong duyệt trình Internet Explorer

Exit: Thoát khỏi phần mềm Ultrasurf.

Thông thường phần mềm Ultrasurf khi kết nối Internet nó sẽ kết nối với máy chủ và việc thay đổi proxy của bạn tự động được hoàn thiện. Tuy nhiên trong một số trường hợp phần mềm Ultrasurf sẽ yêu cầu thiết lập lại proxy để kết nối phần mềm với Internet.

Download Ultrasurf - Đổi Proxy, Vượt Tường Lửa, Truy Cập Web Bị Chặn 5

Hãy thực hiện các bước đơn giản, bấm vào các tùy chọn > cài đặt proxy > hướng dẫn cài đặ proxy và nhập địa chỉ máy chủ proxy được cung cấp bởi admin mạng của bạn để kết nối với Internet.

Sau khi hoàn thành các bước trên bạn chỉ cần nhấn vào OK để kết thúc. Lúc này bạn đã cài đặt xong proxy.

Một số lỗi thường gặp khi sử dụng phần mềm Ultrasurf

->>Lỗi mạng sau khi tắt phần mềm Ultrasurf

Lỗi này xảy ra trong trường hợp người dùng không tắt phần mềm Ultrasurf trước khi tắt máy. Nên lần khởi động máy tiếp đến bạn sẽ được thông báo lỗi mạng khi truy cập.

Để giải quyết lỗi này hãy mở phần mềm Ultrasurf song song với việc truy cập mạng. Và cài đặt lại Ultrasurf theo các bước:

Download Ultrasurf - Đổi Proxy, Vượt Tường Lửa, Truy Cập Web Bị Chặn 6

  • Mở duyệt trình IE.
  • Chọn Tools.
  • Nhấp vào Internet Options.
  • Sau khi cửa sổ Internet Options hiện lên nhấp vào Connections.
  • Rồi chọn cài đặt LAN>bỏ chọn ở mục Use a proxy server for your LAN.
  • Automatically detect settings > OK.

Và bạn nên nhớ tắt phần mềm Ultrasurf trước khi tắt máy để giảm thiểu lỗi xảy ra.

->>Ultrasurf không tìm thấy máy chủ

Với lỗi này có rất nhiều lý do có thể giải thích. Đầu tiên có thể do một số vấn đề lỗi của nhà mạng. Nên hãy kiểm tra lại kết nối của bạn.

Còn với trường hợp trên cửa sổ của phần mềm Ultrasurf hiển thị thông báo “ không kết nối mạng, kiểm tra mạng của bạn và thiết lập proxy”. Bạn nên kiểm tra lại kết nối mạng, thiết lập proxy và tường lửa để sử lỗi.

Tại sao nên sử dụng phần mềm Ultrasurf

Ultrasurf là một trong những phần mềm vượt tường lửa hiệu quả tốt nhất hiện nay. Với một quốc gia có số lượng người dùng Facebook đông đảo như Việt Nam. Chắc hẳn chuyện bị chặn tài khoản Facebook không còn quá xa lạ.

Nhờ vào phần mềm Ultrasurf bạn có thể dễ dàng truy cập vào Facebook khi bị chặn, kể cả bạn sử dụng Facebook trên điện thoại. Khi sử dụng Ultrasurf người dùng sẽ hoàn toàn được bảo mật danh tính và các thông tin riêng tư của mình. Vừa dễ sử dụng, tốn ít dung lượng vừa mang lại hiệu quả sử dụng cao, Ultrasurf có lẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của người dùng.

Hãy download phần mềm Ultrasurf về máy để sử dụng nhé.

Đánh giá phần mềm Ultrasurf

Với vai trò là người dùng, chúng ta không thể phủ nhận lợi ích của phần mềm Ultrasurf đem lại. Phần mềm Ultrasurf sẽ giúp bạn ử dụng các IP Fake và vượt tường lửa để truy cập các trang web bị chặn. Người dùng có thể truy cập vào Facebook hay các kênh phát sóng bóng đá bị chặn.Phần mềm Ultrasurf còn tương thích với rất nhiều các duyệt trình khác nhau như Google Chrome, Firefox hay IE…

Không chỉ được đánh giá cao ở phần lợi ích tính năng đem lại phần mềm Ultrasurf còn được tích thêm điểm cộng bởi sở hữu dung lượng rất nhỏ, giao diện đơn giản, cách sử dụng cũng khá dễ dàng. Và đặc biệt phần mềm Ultrasurf không đi kèm với các bản quảng cáo như các phần mềm khác.

Tải UltraSurf Phiên Bản Mới Nhất Trên Máy Tính

Ngay nay phần mềm Ultrsurf đã trở thành xu hướng của người dùng Việt Nam cũng như người dùng của toàn thế giới. Phần mềm vượt tường lửa này có khả năng phát triển ngày càng mạnh mẽ trong các năm tới. Vì vậy không có lí do gì mà bạn không sở hữu một công cụ tốt như Ultrasurf. Hãy truy cập Goicuoc.com để tải phiên bản mới nhất Ultrasurf cũng như các phần mềm tiện ích khác hỗ trợ cho cuộc sống của các bạn trở lên tốt đẹp hơn.

Download Ultrasurf Bản Chuẩn Mới Nhất Cho PC

Click Here

Bản quyền: Free Đánh giá: 5★ – 2535 phiếu
Hỗ trợ: Windows All Download: 4495 lượt tải

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here