Taliyah Rừng – Bảng Ngọc Tái Tổ Hợp Cho Taliyah Rừng Mùa 9 Mới Nhất

0
937

Bảng Ngọc Bổ Trợ Tái Tổ Hợp Cho Taliyah Rừng

Taliyah là 1 vị tướng phép thuật rất được hot khi làm sát thương chủ lực của team, nhưng sang phiên bản này vị trí đường đã thay đổi trước rất nhiều.

Tuy đi rừng nhưng vẫn có thể làm dame chính như các vị tướng đường giữa khác mà không hề giảm sức mạnh. Sau đây Goicuoc sẽ hướng dẫn cách đi Taliyah rừng – Bảng ngọc tái tổ hợp cho Taliyah rừng mùa 9 mới nhất này.

Áp ĐảoMũi Tên Sốc ĐiệnMũi TênPhát Bắn Đơn GiảnMũi TênThu Thập Nhãn CầuMũi TênThợ Săn Tàn Nhẫn

 

Phép Thuật Mũi Tên  Mau LẹMũi TênThủy Thượng Phiêu__Sức Mạnh Thích ỨngMũi Tên NgangSức Mạnh Thích ỨngMũi Tên NgangKháng Phép

  • Bảng ngọc với hệ ngọc chính ” Áp Đảo” và hệ ngọc phụ ” Phép Thuật” kết hợp ngọc siêu cấp “Sốc Điện” tăng khả năng di chuyển và gây sát thương. Là 1 tướng dọn dẹp quái rừng ở mức độ tạm ổn, nhưng khả năng gây sát thương khi đi gank cũng như trao đổi với đổi thủ tốt lên ta cộng điểm “Sốc Điện” rất phù hợp với meta hiện tại của Taliah đi rừng. Là 1 vị tướng cực hot lên Taliyah được ban Pick rất nhiều trong các trận đấu hạng cũng như các giải đấu lớn được các vị tướng đi rừng nổi tiếng như Sofm, Levi, Blank.. cầm đi.
  • Sốc Điện” với 3 đòn đánh hoặc kĩ năng trúng tướng địch sẽ gia tăng 1 lượng sát thương thích ứng và đây sẽ là 1 lượng sát thương cực lớn trong mấy giai đoạn đầu và giữa trận, khiến cho khả năng dồn sát thương và cấu máu đối thủ đến mức tối đa.
  • Phát Bắn Đơn Giản” với kĩ năng của Taliyah gây làm chậm tốc độ di chuyển hoặc hoạt động  sẽ gây thêm sát thương chuẩn lên đòn đánh.
  • Thu Thập Chiến Tích” đây là loại ngọc mang thiên hướng tấn công với khả năng khi phá mắt hoặc tham gia hạ guc kẻ địch có thể tăng sức mạnh công kích cũng như sức mạnh phép thuật.
  • .”Thợ Săn Tàn Nhẫn” cũng là 1 loại ngọc tăng sức mạnh công kích, kết hợp với nội tại của Taliyah với tốc độ di chuyển cực cao thì khi tham gia hạ gục sẽ gia tăng 1 lượng tốc độ di chuyển lớn.
  • Là 1 tướng đi rừng nên ta nên cộng điểm “Mau Lẹ” và ” Thủy Thượng Phiêu” sẽ gia tăng tốc độ di chuyển để cướp rừng cũng như đi gank, đặc biệt nội tại của Taliyah đã có tốc độ di chuyển cực kì tốt r lại còn khả năng chuyển tốc độ di chuyển thành sát thương nữa.

Kết Luận : Với bảng ngọc tái tổ hợp này thì Taliyah sẽ trở lên cực kì mạnh mẽ trong khả năng đi rừng cũng như đi gank hiệu quả hơn nhờ kĩ năng và tốc độ cao của mình. Với Liên Minh Huyền Thoại phiên bản mới nhất này hi vọng bài viết của chúng tôi sẽ hướng dẫn rõ hơn cho bạn về bảng ngọc tái tổ hợp cho Taliyah rừng mùa 9 mới nhất này.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here