Cách tải Twitter-mạng xã hội hàng đầu về điện thoại, máy tính

0
90

Để bắt nhịp với xu hướng của thế giới thì các trang mạng xã hội là nơi chia sẻ những điều thú vị đó. Twitter cũng là một trong những trang mạng xã hội lớn và phổ biến trên thế giới. Hãy cùng Goicuoc.com tìm hiểu về cách cài đặt và những điều thú vị ở trang mạng xã hội này nhé.

Twitter là gì?

Twitter là một mạng xã hội miễn phí cho phép người sử dụng đọc, nhắn và cập nhật các mẩu tin nhỏ gọi là tweets. Những mẩu tweet được giới hạn ký tự được lan truyền nhanh chóng trong phạm vi nhóm bạn của người nhắn hoặc có thể được trưng rộng rãi cho mọi người theo dõi.

Twitter được ra đời vào năm 2006 bởi hai người sáng lập Jack Dorsey, Biz Stone. Trải qua gần 12 năm Twitter đã trở thành trang mạng xã hội lớn được rất nhiều ngời nổi tiếng hay quan chức cấp cao toàn thế giới sử dụng như: cựu tổng thống Mỹ Donald Trump, người giàu nhất thế giới Elon Musk….

Các tính năng nổi bật của Twitter

 • Tweet: Là những mẩu tin nhỏ, thông điệp mà người dùng muốn chia sẻ trên mạng xã hội Twitter.
 • Retweet: Là hành động chia sẻ các tweet cho người mà bạn đang theo dõi.
 • Follow: Là hành động theo dõi các chia sẻ, các tweet của người dùng khác trên mạng xã hội Twitter. Khi người dùng mà bạn đang follow chia sẻ một đoạn tweet, bạn cũng như nhiều người dùng khác có thể nhận được thông báo về đoạn tweet đó.
 • Following: Là bạn đang theo dõi người nào bạn thấy thú vị hoặc bạn bè trên Twitter.
 • Unfollow: Ngược lại với Follow, đây là nút chức năng cho phép bỏ theo dõi người dùng nào đó.
 • Search: Là thanh tìm kiếm các thông tin xuất hiện trên Twitter.  Các bạn có thể sử dụng cách nhắc ai đó bằng cách: @tên người, trang được nhắc đến hoặc hashtag#tên.
 • Hashtag: Là một dạng chức năng đặc biệt cho phép người dùng có thể gộp các tweet có nội dung chứa hashtag này trong một trang.
 • List: Là danh sách các nhóm và nhóm người dùng mà bạn đã tham gia.
 • Trending Topic (Chủ đề phổ biến): Bạn sẽ được khám phá các hashtag mới nhất thông tin mọi người quan tâm tìm kiếm nhiều nhất. Ngoài ra nếu bạn quan tâm đến các môn thể thao nổi bật, chính trị hay giải trí thì Twitter sẽ là một ứng dụng để bạn quan tâm, bởi tin tức tại đây được cập nhật thường xuyên và nhanh nhất.

Cách tải Twitter về điện thoại

Cách tải Twitter về điện thoại Android

 1. Truy cập CH Play.
 2. Thanh tìm kiếm gõ “Twitter” > ấn cài đặt.
 3. Ứng dụng tự động cài đặt sau đó bạn ấn “mở“.
 4. Đăng kí và đăng nhập là có thể sử dụng ứng dụng.

Cách tải Twitter về điện thoại Iphone

 1. Truy cập App store trên điện thoại.
 2. Tìm kiếm trên thanh công cụ “Twitter“.
 3. Ứng dụng hiển thị ấn “cài đặt“.
 4. Ứng dụng cài đặt xong bạn ấn “mở“.

Cài đặt Twitter trên máy tính,PC

Cài đặt Facebook về máy tính, PC

 1. Truy cập vn.ldplayer.net  > ấn cài đặt LDPlayer về.
 2. Mở file vừa tải về > chọn Cài đặt để tiến hành cài đặt LDPlayer.
 3. Phần mềm LDPlayer sẽ cài đặt “Twitter“.
 4. Làm theo các bước trên màn hình.

Ngoài những giả lập LDPlayer ra bạn còn có thể sử dụng nhiều giả lập khác để tải Facebook về máy như: Bluestacks, Nox Player….

Đối với máy tính bạn còn có thể sử dụng trực tiếp trên trang Wed rất dễ dàng ngoài ra Twitter có thể sử dụng với cấu hình thấp và ít Internet….

Cách sửa twitter bị lỗi

 •  Tắt cập nhật cho Twitter

Nếu bạn chỉ đọc được rằng Twitter gặp sự cố trên điện thoại và bạn chưa cài đặt bất kỳ bản cập nhật ứng dụng nào và chưa gặp bất kỳ sự cố nào cho đến nay, hãy xem xét việc tắt cập nhật ứng dụng trên điện thoại của bạn.

Android không cho phép bạn cập nhật cho một ứng dụng cụ thể và vì vậy bạn sẽ phải tắt tất cả các bản cập nhật ứng dụng trên thiết bị của bạn:

Khi Twitter đưa ra bản cập nhật để khắc phục sự cố đang gây ra sự cố, hãy bật cập nhật ứng dụng tự động từ CH Play như được mô tả ở trên.

 • Quay lại bản cập nhật ứng dụng Twitter

Nếu Twitter bắt đầu gặp sự cố sau khi bạn cập nhật nó lên phiên bản mới hơn, thì chắc chắn bản cập nhật mới hơn có thể là thủ phạm. Lúc này bạn nên khôi phục bản cập nhật và điều đó sẽ khắc phục sự cố của bạn.

Twitter khi trở lại phiên bản chức năng cũ. Tùy chọn này có sẵn trên điện thoại của OnePlus và một số nhà sản xuất khác, nhưng không phải tất cả chúng.

 • Đặt ngày và giờ chính xác trên thiết bị của bạn

Các ứng dụng như Twitter thường yêu cầu bạn phải định cấu hình cài đặt ngày và giờ chính xác trên điện thoại của mình. Nếu không đúng như vậy, ứng dụng không hoạt động theo cách mà nó cần.

 • Đăng xuất và quay lại ứng dụng Twitter

Đăng xuất khỏi ứng dụng Twitter và sau đó đăng nhập lại có thể khắc phục sự cố của bạn. Điều này về cơ bản sẽ làm mới cài đặt tài khoản của bạn với ứng dụng và bạn nên thử điều này:

 • Xóa dữ liệu và bộ nhớ cache cho Twitter

Twitter lưu trữ các tệp bộ nhớ cache trên điện thoại của bạn để cải thiện hiệu quả của nó. Đôi khi, các tệp bộ nhớ cache này gây ra sự cố và rất có thể ứng dụng bị lỗi.

May mắn thay, bạn có thể xóa các tệp bộ nhớ cache cho bất kỳ ứng dụng nào mà không làm tổn hại đến thiết bị của bạn.

Ứng dụng Twitter trên Android khá ổn định và hiếm khi gặp sự cố. Tuy nhiên, nếu ứng dụng gặp sự cố hoặc không hoạt động như bình thường, các phương pháp nêu trên sẽ giúp bạn khắc phục sự cố.

Ngoài các trang mạng xã hội Facebook này ra bạn còn có thể sử dụng nhiều trang khác để trò chuyện, call video với nhau như: Bigo Live, Zalo, Facebook, Instagam,….

Tổng  kết

Trên đây, mình đã hướng dẫn các bạn tải, cài đặt app Twitter trên điện thoại và máy tính một cách chi tiết và đơn giản nhất. Chúc các bạn thực hiện các thao tác thành công và đừng quên truy cập vào GoiCuoc.com mỗi ngày để có thể tải thêm nhiều ứng dụng hay nữa nhé.

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here